3.7 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 7, 2021

Vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại Chư Sê: Nhiều tình tiết bất ngờ, Vụ tai nạn liên hoàn tại huyện Chư Sê: Thêm 1 người tử vong

Xe khách mang BKS 19B-009.18 gây tai nạn liên hoàn tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê.

Vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại Chư Sê: Nhiều tình tiết bất ngờ

Chiều 3-8, thông tin từ Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã có báo cáo chính thức về vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai vào sáng ngày 3-8.

Theo đó, ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, cơ quan chức năng đã kiểm tra nhanh mẫu máu, nồng độ cồn của tài xế. Kết quả kiểm tra xác định, tài xế Nguyễn Văn Nhất (SN 1979) âm tính với chất kích thích và nồng độ cồn. Phương tiện gây tai nạn là xe ô tô chở khách mang BKS 19B-009.18 được sản xuất năm 2015, kiểm định có hiệu lực đến ngày 8-11-2019, đơn vị kiểm định là 1901V (Phú Thọ).

Về kết quả kiểm tra thiết bị giám sát hành trình, số liệu trích xuất từ thiết bị giám sát hành trình cho thấy xe ô tô BKS 19B-009.18 có tốc độ dữ liệu cuối cùng vào lúc 5 giờ 27 phút ngày 3-8 tại đường Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai là 75 km/h; từ 5 giờ 27 phút đến khi xảy ra tai nạn bị mất dữ liệu.

Như Báo Gia Lai điện tử đã phản ánh, khoảng 6 giờ ngày 3-8, xe khách mang BKS 19B-009.18 của nhà xe Văn Năm chạy tuyến Phú Thọ – Bình Dương di chuyển theo hướng từ TP. Pleiku về huyện Chư Sê, khi đến khu vực chợ Chư Sê (QL 14, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê) thì xảy ra tai nạn liên hoàn làm 4 người chết và 1 người bị thương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Baogialai.com.vn

Vụ tai nạn liên hoàn tại huyện Chư Sê: Thêm 1 người tử vong

Một người bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đã tử vong tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Theo đó, bà Nguyễn Thị The (SN 1958, trú tổ dân phố 6, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê) nhập viện trong tình trạng nguy kịch, vỡ xương chậu, dập phổi. Sau hơn 30 phút được các bác sĩ cấp cứu liên tục nhưng nạn nhân không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện. Nạn nhân còn lại được cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Gia Lai hiện sức khỏe đã ổn định. Đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại huyện Chư Sê đã có 4 người tử vong, 1 người bị thương.

 Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn tại huyện Chư Sê. Ảnh: Chí Hào
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn tại huyện Chư Sê.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại huyện Chư Sê, anh Phan Văn Đức (trú tại thị trấn Chư Sê)-người chứng kiến vụ việc nói: Khi tôi đang dọn hàng thì nghe tiếng va chạm mạnh, nhìn ra thấy chiếc xe khách lao như điên vào những người mua bán hàng bên đường. Rất nhiều người bị cuốn vào gầm xe khách, những người khác bị tông văng xa cả chục mét.

Trong khi đó, ông Trần Sỹ Đại, Tổ quản lý trật tự thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê cho biết: “Theo những người dân quanh đây, lúc xe lưu thông vì tránh 1 người đi xe máy qua đường nên mất lái tông vào chợ đang nhóm họp bên đường gom. Hiện trường có 3 người bị cuốn dưới gầm xe tử vong tại chỗ và nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn tại huyện Chư Sê.Ảnh: Chí Hào
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn tại huyện Chư Sê.

Như Báo Gia Lai điện tử đã phản ánh, khoảng 6 giờ ngày 3-8, xe khách mang BKS 19B-009.18 của nhà xe Văn Năm chạy tuyến Phú Thọ – Bình Dương di chuyển theo hướng từ TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai về huyện Chư Sê, khi đến khu vực chợ Chư Sê (QL 14, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê) thì xảy ra tai nạn. Nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định là xe khách tránh một người qua đường nên gây tai nạn.

Theo Baogialai.com.vn

XEM THÊM : Gia Lai: Xe khách lao vào chợ ven đường, ít nhất 3 người chết, Xác định danh tính nạn nhân thương vong vụ TNGT liên hoàn tại Chư Sê

Tin liên quan

Quảng cáo tự động

TIN GIA LAI

Quảng cáo tự động