fbpx
ADVERTISEMENT

Vụ bỏ quên bé trai 3 tuổi trên xe ô tô: Tài xế thừa nhận “sơ suất” bỏ quên trẻ

ADVERTISEMENT

Bài viếtNỔI BẬT

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

(NLĐO)- Một học sinh lớp 4 ở Hà Nội đã bị bỏ quên trên xe đưa đón. Sau khi tỉnh ngủ, em đã đập cửa nhờ người dân giải cứu.

Nguồn báo: https://nld.com.vn/thoi-su/hoc-sinh-lop-4-bi-bo-quen-tren-xe-dua-don-20200610170610563.htm

Ngày 10-6, một lãnh đạo trường Tiểu học Nam Từ Liêm (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) xác nhận thông tin vừa có vụ một nam sinh lớp 4 đang theo học tại trường bị bỏ quên trên xe ôtô đưa đón.

Vụ bỏ quên bé trai 3 tuổi trên xe ô tô: Tài xế thừa nhận

Chiếc xe đưa đón học sinh, nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào sáng 9-6. Nam học sinh này được xác định là N.M., học lớp 4D trường tiểu học Nam Từ Liêm.

Khoảng 7 giờ 20 sáng 9-6, nhà trường nhận được tin báo về việc phát hiện em M. bị bỏ quên trên xe ôtô đưa đón BKS 29B-061.xx.

Khi nhà trường đang cho người đi tìm kiếm thì cô chủ nhiệm thông báo nam sinh vừa vào lớp. Em tâm sự với cô đã ngủ quên trên xe đưa đón nhưng không thấy ai gọi. Khi tỉnh dậy, em tự đập cửa, nhờ người dân gần đó hỗ trợ rồi được chính tài xế ôtô lấy xe máy đưa tới trường.

Tháng 8-2019, một học sinh lớp 1 trường Gateway (quận Cầu Giấy) tử vong sau khi bị bỏ quên 9 tiếng trên xe. Sau đó một tháng, cháu bé 3 tuổi ở huyện Tiên Du (Bắc Ninh) bị bỏ quên 8 tiếng trên xe nhưng may mắn được cấp cứu kịp thời.

B.H.Than

ADVERTISEMENT

Bài viết mới

Chuyên mục

ADVERTISEMENT

Tử vi - Sức khỏe

ADVERTISEMENT