2.6 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Một 27, 2021

Từ 25-8, phát động “7 ngày một đợt xe chở hàng” ủng hộ công dân Gia Lai tại Bình Dương, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vừa có Công văn số 877/MTTQ-BTT về việc phát động chương trình “7 ngày một đợt xe chở hàng” để ủng hộ lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm cho công dân tỉnh Gia Lai đang gặp khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh và 2 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Từ 25-8, phát động “7 ngày một đợt xe chở hàng” ủng hộ công dân Gia Lai tại Bình Dương, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh
Trước đó, nhiều tập thể, cá nhân đã tích cực đóng góp nhu yếu phẩm ủng hộ công tác phòng-chống dịch. Ảnh: Anh Huy

Thời gian thực hiện chương trình từ ngày 25-8 đến khi tình hình dịch Covid-19 ổn định. Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đề nghị các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với các tổ chức thành viên cùng cấp tiếp tục tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, các tổ chức tôn giáo, các tổ chức thiện nguyện, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn ủng hộ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm hỗ trợ công dân tỉnh Gia Lai đang gặp khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh và 2 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Địa điểm tiếp nhận: Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và trụ sở cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố. Tất cả số lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm sau khi vận động được sẽ được vận chuyển và phân phối đến các đểm tiếp nhận kịp thời, đúng đối tượng.

ANH HUY

Nguồn: Baogialai.com.vn

Tin liên quan

Quảng cáo tự động

TIN GIA LAI

Quảng cáo tự động