2.6 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Một 27, 2021

Nhân viên văn thư mắc COVID-19, UBND tỉnh Gia Lai chuyển chế độ làm việc trực tuyến

Ngay sau khi ghi nhận ca COVID-19 mới là nhân viên văn thư của Văn phòng, UBND tỉnh Gia Lai đã chuyển sang chế độ làm việc trực tuyến và thiết lập khu cách ly tập trung riêng để vừa đảm bảo công tác, vừa phòng, chống dịch.

Cụ thể, nhân viên văn thư thuộc Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai có kết quả RT-PCR dương tính SARS-CoV-2 trong ngày 26/10. Trước đó, từ ngày 12/10 tới 26/10, bệnh nhân đã làm việc tại UBND tỉnh Gia Lai, di chuyển bằng xe khách về nhà tại Thị trấn Chư Sê (huyện Chư Sê) và quay lại thành phố Pleiku, tới một số địa điểm ở phường Tây Sơn và phường Ia Kring.

Nhân viên văn thư mắc COVID-19, UBND tỉnh Gia Lai chuyển chế độ làm việc trực tuyến
UBND tỉnh Gia Lai chuyển chế độ làm việc trực tuyến để đảm bảo công tác và phòng, chống dịch COVID-19.

Ngay sau khi phát hiện ca mắc này, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Gia Lai đã khẩn trương truy vết F1, phong toả các mốc dịch tễ và xét nghiệm cho 123 cán bộ, công chức, viên chức UBND tỉnh Gia Lai, kết quả đều âm tính.

Ngoài ra, tại trụ sở, UBND tỉnh Gia Lai đã chuyển sang hình thức làm việc trực tuyến, đảm bảo 5K để phòng, chống dịch. Cũng trong chiều 26/10, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai có quyết định chuyển đổi Nhà khách UBND tỉnh (số 57 đường Quang Trung- TP.Pleiku) thành khu dành riêng cho nhân viên Văn phòng UBND tỉnh thực hiện cách ly.

Sáng 27/10, tỉnh Gia Lai ghi nhận 52 người dương tính mới với SARS-CoV-2 và 56 mẫu gộp của 191 người dương tính, đang được xét nghiệm lại. Từ ngày 26/4 đến 27/10, tỉnh Gia Lai có 1.518 ca mắc COVID-19. Hiện nay, 900 bệnh nhân đang được điều trị../.

Nguyễn Thảo

Nguồn: Vov

Tin liên quan

Quảng cáo tự động

TIN GIA LAI

Quảng cáo tự động