3.7 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 7, 2021

Kông Chro hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019, Giao lại tài sản cho người bỏ quên ven đường ở Pleiku

Lấy mẫu xét nghiệm trước khi lấy máu. 

Kông Chro hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019

Sáng 22-5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai phối hợp với Khoa huyết học-Truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019.

Tại lễ phát động đã thu hút trên 500 cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện đăng ký hiến máu. Kết quả, Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận được 326 đơn vị máu, đạt 163% kế hoạch do Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh giao (200 đơn vị).

Theo Baogialai.com.vn

Giao lại tài sản cho người bỏ quên ven đường ở Pleiku

Công an phường Tây Sơn (TP. Pleiku) và Thượng sĩ Nguyễn Quý Huy (Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Gia Lai) vừa tiến hành bàn giao xe Honda Air Blade BKS 81T4-7998 cho chủ sở hữu là anh Nguyễn Huy Hương (trú tại tổ 9, phường Diên Hồng, TP. Pleiku).

Ảnh: Thành Toan

Trước đó, vào sáng 13-5, khi đi tuần tra đảm bảo an ninh trật tự tại mục tiêu bảo vệ, Thượng sĩ Huy phát hiện chiếc xe trên để dưới lòng đường, trước trụ ATM Ngân hàng Công thương (đường Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku). Qua kiểm tra hệ thống camera an ninh của ngân hàng cho thấy, chiếc xe này được để ở đây đã lâu mà không có người đến lấy. Sau khi hỏi người dân gần khu vực thì không biết xe của ai nên anh Huy đã bàn giao xe cho Công an phường Tây Sơn. Đồng thời, anh Huy đăng thông tin tìm chủ nhân của xe Honda Air Blade BKS 81T4-7998 trên mạng xã hội Facebook. Đến khoảng 10 giờ ngày 14-5, anh Hương đã liên lạc nhận lại xe.

Theo Baogialai.com.vn

XEM THÊM : Trường MN Hoa Hồng đón nhận Danh hiệu đạt chuẩn Quốc gia, Hỗ trợ và giải cứu nông dân có hồ tiêu bị chết

Tin liên quan

Quảng cáo tự động

TIN GIA LAI

Quảng cáo tự động