6.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 7, 2021

Khởi tố 1 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, Gia Lai: Kinh hãi hiện trường vụ trộm bò, xẻ thịt tại chỗ

Đối tượng Tào Quang Thống.

Khởi tố 1 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Trước đó, khoảng 21 giờ 45 phút ngày 20-7, khi đối tượng vừa nhận ma túy của một đối tượng khác gửi từ huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum về phòng trọ của mình ở làng Choét 2 thì bị các trinh sát của Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy (Công an TP. Pleiku) và Công an phường Thắng Lợi bắt quả tang. Lực lượng Công an thu giữ 1 gói heroine với trọng lượng trên 1,8 gam. Hồ sơ vụ án sau đó đã được chuyển cho Công an TP. Pleiku thụ lý điều tra.

Theo Baogialai.com.vn

Gia Lai: Kinh hãi hiện trường vụ trộm bò, xẻ thịt tại chỗ

Ngày 1/8, ông Phạm Văn Phương (Bí thư xã Ia Piar, huyện Phú Thiện, Gia Lai) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra tình trạng trộm bò theo hình thức hạ thủ, xẻ lấy thịt con vật ngay tại hiện trường.

Sáng cùng ngày, trong lúc ra đồng đi làm, người dân phát hiện tại mương nước thuộc làng Mnai Trang, xã Ia Piar có một con bò mẹ đã bị hạ sát, lọc lấy phần thịt và đầu. Tại hiện trường vụ việc chỉ còn lại bộ xương, da và chân của con vật. Cạnh đó có một chú bê con buộc phải chào đời non. Theo tìm hiểu, chủ hộ gia đình bị mất trộm bò là ông Nông Văn Tàng (người dân tộc Tày, trú tại xã Ia Piar).

Trộm đã lọc lấy hết phần thịt bỏ lại bộ xương cùng chú bê mới sinh .Nguồn: Facebook.

Được biết, ông Tàng nuôi bò trong rẫy. Có thể lợi dụng ông không để ý, kẻ trộm đã bắt trộm bò rồi đem ra mương nước xẻ thịt. Nhận được tin báo của người dân, Công an xã Ia Piar đã tiến hành lập hồ sơ ban đầu để điều tra xác minh, truy tìm tội phạm.

Cảnh tượng trên đã xảy ra ở nhiều huyện như Mang Yang, Đăk Pơ (Gia Lai). Tình trạng trộm bò, xẻ thịt khiến người dân địa phương rất lo lắng.

Theo Phạm Hoàng/Dân Trí

XEM THÊM : Nghề “buồn nhất trần gian”, Quen lạ homestay

Tin liên quan

Quảng cáo tự động

TIN GIA LAI

Quảng cáo tự động