3.7 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười Hai 7, 2021

Huyện Đức Cơ: Tìm thấy thi thể cụ bà sau gần 2 tháng mất tích. Gia Lai: Kim ngạch xuất-nhập khẩu giảm 24,4%

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Đức Cơ: Tìm thấy thi thể cụ bà sau gần 2 tháng mất tích

Ngày 5-5, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết đã bàn giao thi thể bà Hoàng Thị Đường (tên thường gọi là Khuê, SN 1938, trú tại thôn Mook Trê, xã Ia Dom) cho gia đình để mai táng.

Trước đó, vào chiều 4-5, một người dân đi cắt cỏ tại khu vực Suối Đôi (thuộc địa phận xã Ia Kla, huyện Đức Cơ) đã phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy nên đã trình báo cơ quan Công an. Qua xác minh, Công an huyện Đức Cơ xác định thi thể trên chính là bà Hoàng Thị Đường, người đã mất tích từ ngày 16-3. Qua kiểm tra xác định trên áo quần của bà Đường vẫn còn tài sản là hơn 29 triệu đồng và hơn 5 chỉ vàng cũng như các giấy tờ tùy thân. Khu vực phát hiện thi thể là một đoạn đồi dốc khá dài và cao, vắng người qua lại, cách rẫy điều của gia đình bà Đường khoảng 13 km. Hiện trường có dấu vết của việc bà bị trượt ngã. Trong quá trình khám nghiệm, Công an huyện Đức Cơ xác định không có dấu hiệu phạm pháp hình sự.

Trước đó, sáng 16-3, bà Đường từ nhà đi lên rẫy để nhặt điều nhưng sau đó không thấy trở về nhà. Người nhà đã trình báo cơ quan chức năng và các lực lượng cũng đã hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân trong một thời gian dài nhưng không có dấu vết.

Theo Baogialai.com.vn

Gia Lai: Kim ngạch xuất-nhập khẩu giảm 24,4%

Theo thông tin từ Sở Công thương tỉnh Gia Lai, tổng kim ngạch xuất-nhập khẩu qua biên giới 4 tháng đầu năm ước đạt 34 triệu USD, giảm 24,4% so với cùng kỳ năm 2018.

Ảnh nguồn internet

Cụ thể: kim ngạch xuất khẩu đạt 8 triệu USD, tăng 60% so với cùng kỳ năm trước; một số mặt hàng xuất khẩu chủ yếu như: hàng bách hóa 2,4 triệu USD, năng lượng điện 1,5 triệu USD. Kim ngạch nhập khẩu đạt 26 triệu USD, giảm 35%; các mặt hàng chủ yếu gồm: gỗ nguyên liệu với 4,5 triệu USD, giảm 70%; mì lát 3.825 tấn/0,71 triệu USD, giảm hơn 80% về lượng và kim ngạch; hạt điều 11.930 tấn/18,43 triệu USD, giảm hơn 30% về lượng và kim ngạch.

XEM THÊM : Ayun Pa: Tông vào đuôi xe tải, 1 người tử vong. Gia Lai: Chủ động tăng cường phòng chống bệnh dại trên động vật

Tin liên quan

Quảng cáo tự động

TIN GIA LAI

Quảng cáo tự động