6.1 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021

Gia Lai: Mới 17 tuổi đã cầm đầu nhóm côn đồ

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa ra quyết định truy nã toàn quốc đối tượng nguy hiểm đối với Trần Công Danh (SN 2003, trú tại huyện Chư Sê, Gia Lai), chỗ ở trước khi trốn là phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.
truy nã
Công an quận Nam Từ Liêm yêu cầu đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Trước đó, vào tối ngày 22-11-2020, do mâu thuẫn nên Trần Công Danh đã dẫn nhóm của mình hẹn một nhóm khác của Toàn “bi xôi” đánh nhau.

Đến khoảng 23g30 cùng ngày, nhóm của Danh đến Phùng Khoang tìm nhóm của Toàn. Khi đến cổng chợ Phùng Khoang, Danh gặp 2 nam thanh niên là bạn của Toàn nên đã đuổi đánh. Nhóm của Danh đã dùng tuýp sắt gắn dao nhọn chém gây thương tích cho 2 nam thanh niên kể trên.

Căn cứ theo các tài liệu điều tra, ngày 7-4-2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an quận Nam Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Công Danh về tội Cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Căn cứ hành vi của đối tượng, ngày 23-7-2021, Cơ quan CSĐT, Công an quận Nam Từ Liêm đã ra lệnh truy nã nguy hiểm đối với Trần Công Danh.

Công an quận Nam Từ Liêm yêu cầu đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Nếu phát hiện đối tượng Trần Công Danh, đề nghị người dân báo ngay cho Công an quận Nam Từ Liêm hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất, tuyệt đối không tự mình bắt giữ đối tượng, tránh gây nguy hiểm cho bản thân.

Trung Kiên

Tin liên quan

Quảng cáo tự động

TIN GIA LAI

Quảng cáo tự động