8 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021

Gia Lai: Hơn 20 tấn hàng hỗ trợ người dân tỉnh Bình Dương

Ngày 25-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ayun Pa và huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đã chuyển hơn 20 tấn hàng hỗ trợ người dân tỉnh Bình Dương đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Gia Lai: Hơn 20 tấn hàng hỗ trợ người dân tỉnh Bình Dương
Cán bộ, Nhân dân thị xã Ayun Pa và huyện Ia Pa chuyển hơn 20 tấn hàng để hỗ trợ người dân TP. Dĩ An (tỉnh Bình Dương). Ảnh: Nguyễn Sang

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày một phức tạp các tỉnh, thành phía Nam, thông qua Ủy ban MTTQ các cấp và các đoàn thể chính trị-xã hội, người dân thị xã Ayun Pa và huyện Ia Pa đã tích cực quyên góp, ủng hộ các nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với bà con vùng dịch.

Số nhu yếu phẩm gồm: 16 tấn gạo, gần 2 tấn rau củ quả, 655 thùng mì tôm, 400 thùng nước mắm, xà dầu… với tổng giá trị là hơn 100 triệu đồng, được người dân thị xã Ayun Pa và huyện Ia Pa ủng hộ trong những ngày qua để chia sẻ với người dân TP. Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đang gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Trước đó, trên 10 tấn hàng của thị xã Ayun Pa và huyện Ia Pa cũng đã được vận chuyển kịp thời đến bà con vùng dịch TP. Hồ Chí Minh.

NGUYỄN SANG

Nguồn: Baogialai.com.vn

Tin liên quan

Quảng cáo tự động

TIN GIA LAI

Quảng cáo tự động