ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Gia Lai: Bất chấp dịch, F0 đi hát karaoke ‘chui’

ADVERTISEMENT

CẬP NHẬT - TIN LIÊN QUAN

ADVERTISEMENT
(PLO)- UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo kiểm tra, xử lý quán karaoke Paradise mở cửa đón khách trái phép trong mùa dịch COVID-19. 

Ngày 30-10, ông Đỗ Việt Hưng, Chủ tịch UBND TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, cho biết UBND tỉnh Gia Lai vừa có văn bản yêu cầu kiểm tra xử lý quán karaoke mở cửa trái phép trong mùa dịch COVID-19.

Sau khi nhận được văn bản chỉ đạo, lãnh đạo TP Pleiku đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn phối hợp với cơ quan công an kiểm tra, xử lý vi phạm.

Gia Lai: Bất chấp dịch, F0 đi hát karaoke 'chui'
Quán karaoke mở cửa lúc đang có dịch COVID-19. Ảnh HN

Theo công văn hoả tốc của UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Gia Lai, trong quá trình truy vết các F0 và F1 liên quan tại phường Tây Sơn, TP Pleiku đã phát hiện trường hợp TTKK là ca F0 đi hát tại quán karaoke Paradise (số 15 Đống Đa, phường Ia Kring).

UBND tỉnh chỉ đạo lãnh đạo UBND TP Pleiku phối hợp với Sở VH-TT&DL khẩn trương kiểm tra thông tin, xử lý quán karaoke vi phạm báo cáo về UBND tỉnh trong chiều nay (30-10).

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, UBND tỉnh chưa xem xét cho phép mở lại các hoạt động dịch vụ như karaoke, vũ trường…

Tính đến 10 giờ ngày 30-10, tỉnh Gia Lai đã lấy mẫu xét nghiệm cho 5.479 người. Tỉnh đang khẩn trương các biện pháp phòng chống dịch, đề nghị người dân thực hiện tốt 5K cũng như các biện pháp về phòng chống dịch trên địa bàn.

Q.NAM

HOT - BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài tiếp theo
ADVERTISEMENT
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?