ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Gia Lai : 2 thanh niên vừa đi xe máy vừa… tắm

ADVERTISEMENT

(NLĐO) – Bắt chước người khác vừa đi xe máy vừa tắm rồi quay clip tung lên mạng xã hội, 2 thanh niên ở Gia Lai bị công an mời lên làm việc và xử phạt các lỗi vi phạm.

CẬP NHẬT - TIN LIÊN QUAN

Ngày 4-9, Công an huyện Đắk Pơ, tỉnh Gia Lai cho biết đã mời lên làm việc và xử phạt các đối tượng điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, vừa đi xe máy vừa tắm.

Trước đó, trên mạng xã hội phát tán clip 2 thanh thiếu niên điều khiển xe máy BKS 81F1- 134.35 không đội mũ bảo hiểm, vừa đi xe máy vừa tắm cho nhau lưu thông trên Quốc lộ 19, đoạn qua địa phận huyện Đắk Pơ.

Gia Lai : 2 thanh niên vừa đi xe máy vừa... tắm

Hai thanh niên vừa đi xe máy vừa tắm

Lực lượng công an đã tiến hành xác minh và xác định Trịnh Văn Đức (SN 2003) là người điều khiển xe máy chở Trương Thế Ngọc (SN 2004; cùng trú xã Cư An, huyện Đắk Pơ). Còn Nguyễn Đình Khiêm (SN 2002, trú xã Cư An, huyện Đắk Pơ) là người đi theo quay clip.

Gia Lai : 2 thanh niên vừa đi xe máy vừa... tắm

Lực lượng công an đã xác minh và xử phạt các thanh niên vi phạm  – ảnh công an cung cấp

Quá trình làm việc, các thanh niên khai nhận hành vi vi phạm của mình. Việc vừa đi xe máy vừa tắm là học theo một clip trên mạng xã hội, mục đích là để thể hiện bản thân.

XEM THÊM : Gia Lai : Xe khách giường nằm chở 40 người cháy rụi trong đêm

Qua đó, lực lượng công an đã xử phạt các đối tượng về các hành vi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; điều khiển phương tiện giao thông khi chưa đủ tuổi theo quy định và giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.

Nguồn Báo Người Lao  Động

ADVERTISEMENT

HOT - BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài tiếp theo
ADVERTISEMENT
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?