So sánh SDRAM, DDR, DDR2, DDR3, DDR4, và DDR5

được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như DDR1, DDR2, DDR3, DDR4, DDR5 và chính SDRAM.

5 Cách xem VTV3 trực tiếp nhanh nhất

Nếu bạn không có thời gian để ngồi xem trước màn hình tivi. Thì có thể xem VTV3 ngay trên máy tính hoặc điện thoại. Với...

6 cách mở Task Manager trên Windows đơn giản nhất

Khi máy tính bị đơ hoặc bị treo máy, không tắt được bất kỳ cửa sổ ứng dụng nào thì người dùng hay nghĩ đến Task Manager.

Cách kiểm tra tốc độ RAM, loại, dung lượng RAM

Đôi lúc bạn muốn biết tốc độ và loại bộ nhớ hệ thống (RAM) vừa mới cài đặt trên máy tính mà không muốn mở case hoặc cài đặt phần mềm bên thứ ba, vậy phải làm sao?

6 phần mềm nghe nhạc tốt nhất trên máy tính

Phần mềm nghe nhạc luôn là phần mềm cơ bản trên mọi máy tính khi mỗi hệ điều hành đều sẵn có trình nghe nhạc, xem video của riêng mình.

Cách dùng Icedrive lưu trữ dữ liệu đám mây

Chuyển sang giao diện mới người dùng có thể thay đổi các thông tin cá nhân, đổi mật khẩu tài khoản tại mục Account. Ngoài ra có thể tùy chỉnh lại các mục cá nhân tại Pivacy.

Đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

Dưới đây là tổng hợp cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng Zalo một cách dễ dàng hơn trên máy tính để nhắn tin, gọi video cho bạn bè, người thân.

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện...

Bạn sẽ cần phải biết cách đăng nhập Facebook để sử dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này, đây là bước đầu tiên và cũng vô cùng cần thiết với những người muốn dùng Facebook,

Cách chống nhìn trộm điện thoại

Có những lúc bạn phải cố che màn hình điện thoại của mình khỏi những ánh mắt xung quanh khi nhắn tin hay đăng nhập tài khoản

5 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản

để xem lại khi không có mạng, hoặc xem trên những chuyến bay dài?
16,812Thành viênThích
2,130Người theo dõiTheo dõi
13,738Người theo dõiĐăng Ký

Recent Posts