6.1 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021

Chư Sê: Gỡ bỏ khoanh vùng tạm thời làng Blút Roh, xã Al Bá

Sau thời gian 14 ngày phải khoanh vùng tạm thời thực hiện công tác phòng-chống dịch Covid-19, ngày 5-9, làng Blút Roh, xã Al Bá đã được gỡ bỏ khoanh vùng, kết thúc thời gian cách ly y tế.

Chư Sê: Gỡ bỏ khoanh vùng tạm thời làng Blút Roh, xã Al Bá
Làng Blút Roh (xã Al Bá, huyện Chư Sê) được gỡ bỏ khoanh vùng, kết thúc thời gian cách ly y tế từ ngày 5-9. Ảnh: Mỹ Đức

Trước đó, UBND huyện Chư Sê ban hành quyết định cách ly y tế đối với khu vực trên, từ ngày 22-8-2021 do ghi nhận có ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong thời gian 14 ngày thực hiện khoanh vùng, cách ly y tế và truy vết, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với các trường hợp F1, F2 trong khu vực cách ly đều có kết quả âm tính.

Trong thời gian thực hiện khoanh vùng, Ban chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 xã Al Bá đã tổ chức thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn của Ban chỉ đạo huyện, bảo đảm việc cách ly nghiêm túc, phối hợp cùng cơ quan y tế theo dõi, chăm sóc sức khoẻ người dân; quan tâm chăm lo đời sống cho người dân trong khu cách ly, chia sẻ những khó khăn, giải quyết kịp thời những vướng mắc cho các hộ trong khu vực cách ly; huy động nguồn lực hỗ trợ để các hộ dân yên tâm thực hiện nghiêm túc cách ly y tế; các hộ dân chấp hành nghiêm túc các quy định cách ly.

Sau khi gỡ bỏ khoanh vùng, người dân trong làng sẽ tiếp tục giám sát dịch tễ trong vòng 14 ngày.

MỸ ĐỨC

Nguồn: Baogialai.com.vn

Tin liên quan

Quảng cáo tự động

TIN GIA LAI

Quảng cáo tự động